ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN NĂM HỌC 2019 - 2020

"Thiếu nhi Việt Nam đòn kết, chăm ngoan"

Chiều ngày 11/10/2019, Liên Đội trường Tiểu học Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2019-2020. Đến dự có chị Trần Thục Cẩm, Chủ tịch Hội Đồng đội, Phó bí thư xã đoàn Lộc Ninh, thầy Danh Khanh, giáo viên Tổng phụ trách Đội cùng các đại biểu đến từ các chi đội khối lớp 4, 5 của nhà trường.

Chuẩn bị cho Đại hội rất chu đáo

Một số hình ảnh Đại hội

Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2018-2019 với nhiều thành tích nổi bật và thật đáng tự hào: giải 3 Phụ trách Sao giỏi cấp tỉnh, giải Khuyến khích Tin học trẻ cấp tỉnh, các giải Nhất, Nhì, Ba Tin học trẻ cấp huyện, giải Nhì bơi lội cấp tỉnh, nhiều giải cao tại Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện, các phong trào Vở sạch chữ đẹp, múa dân vũ, vẽ tranh,... Sau báo cáo tổng kết, Đại hội tiếp tục được nghe phương hướng, nhiệm vụ của liên Đội trong năm học mới với những mục tiêu và định hướng cụ thể.

Ra mắt Ban Chấp hành Liên đội năm học 2019 - 2020

Cùng xem lại toàn cảnh Đại hội