HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN KHUYẾN NĂM HỌC 2019-2020

“Tiếp tục thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục đại trà làm nền tảng vững chắc thúc đảy chất lượng mũi nhọn” là chủ đề năm học 2019 - 2020 mà mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ cùng quyết tâm thực hiện

Ngày 13/9/2019, CĐCS phối hợp với Ban giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2019-2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến rất sôi nổi nhằm đề ra các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường và phát huy tốt hơn nữa tinh thần dân chủ trong nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Hội nghị công chức, viên chức trường TH Nguyễn Khuyến năm học 2019 - 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với sự lãnh đạo của Ban giám hiệu, sự nỗ lực, tâm huyết, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, trường TH Nguyễn Khuyến vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2019-2020.