Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng “Kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam” năm học 2020 - 2021

Với mục đích giúp các em học sinh khắc sâu hơn truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống cách mạng dân tộc, truyền thống yêu nước,.. giáo dục các em học sinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Bên cạnh đó giúp các em có ý thức rèn luyện thể dục thể thao để nâng sức khỏe. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường  “Kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ” năm học 2020 – 2021

Thiết thực lập thành tích Chào mừng 76 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Dân, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2020 – 2021 vào sáng ngày 19/12/2020.

Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay có khoảng 100 thí sinh tranh tài ở các môn Điền kinh (chạy 60m, Bật xa), Cờ Vua, Bơi lội. Các thí sinh đã rất tích cực tập luyện và đều rất quyết tâm giành lấy giải cao cho mình. Ngoài ra, nhà trường còn khuyến khích tất cả học sinh phải tích cực tập luyện thể dục, thể thao để có sức khỏe tốt nhất.

Kết thúc một buổi sáng làm việc hiệu quả, Ban Tổ chức đã tìm ra được các nhà vô địch ở từng nội dung thi đấu, đồng thời chọn được những cá nhân xuất sắc nhất để tập luyện và tiếp tục tham gia Hội khẻo Phù Đổng cấp huyện, dự kiến tổ chức vào thàng 2/2021.