A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lồng ghép với sinh hoạt ngoại khóa “Kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân” năm học 2019 – 2020

         Với mục đích giúp các em học sinh khắc sâu hơn truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống cách mạng dân tộc, truyền thống yêu nước,.. giáo dục các em học sinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Ngoài ra, còn giáo dục các em về ý thức bảo vệ môi trường sống. Rèn luyện thể dục thể thao để nâng sức khỏe. Trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường lồng ghép với sinh hoạt ngoại khóa “Kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân” năm học 2019 – 2020

        Thiết thực lập thành tích Chào mừng 75 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân 22/12. Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo và sự cho phép của lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện Hồng Dân, trường Tiểu học Nguyễn Khuyến tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020 và buổi sinh hoạt ngoại khóa “Kỷ niệm 75 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân” tại Quảng trường huyện Hồng Dân

           Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, Thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và các giai đoạn phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt 75 năm qua.

         Bên cạnh đó, các thầy cô giáo và các em học sinh cũng đã tổ chức thấp hương tưởng nhớ đến những cống hiến, hy sinh xương máu của cha ông trên mãnh đất Hồng Dân anh hùng tại Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ của huyện.

          Sau thấp hương, các em học sinh tiến hành nhặt rác xung quanh quảng trường

       

          Dù chỉ tổ chức những hoạt động nhỏ trong buổi ngoại khóa nhưng sẽ mang lại hiệu quả và ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp các em học sinh khắc sâu hơn truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, truyền thống cách mạng dân tộc, truyền thống yêu nước,.. giáo dục các em học sinh đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Ngoài ra, còn giáo dục các em về ý thức bảo vệ môi trường sống.

          Tiếp nối hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa là phần tranh tài sôi nổi của các thí sinh đến từ các khối lớp 4, 5 của nhà trường qua các môn, các nội dung thi đấu trong Hôi khỏe Phù Đổng cấp trường.

          Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm nay có khoảng 100 thí sinh tranh tài ở các môn Điền kinh (chạy 60m, Bật xa), Cờ Vua. Các thí sinh đã rất tích cực tập luyện và đều rất quyết tâm giành lấy giải cao cho mình. Ngoài ra, nhà trường còn khuyến khích tất cả học sinh phải tích cực tập luyện thể dục, thể thao để có sức khỏe tốt nhất.

 

          Kết thúc một buổi chiều làm việc hiệu quả, Ban Tổ chức đã tìm ra được các nhà vô địch ở từng nội dung thi đấu, đồng thời chọn được những cá nhân xuất sắc nhất để tập luyện và tiếp tục tham gia Hội khẻo Phù Đổng cấp huyện, dự kiến tổ chức vào thàng 2/2020.

Các em học sinh đạt được giải cao sẽ được vinh danh trước toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.


Tác giả: Nhật Linh
Nguồn:TH Nguyễn Khuyến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan