A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuyên dương học sinh đạt thành tích cao tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIII năm 2019

Em Quách Tuấn Kiệt, học sinh lớp 5A3 đã xuất sắc hoàn thành nội dung bơi tự do 50m nam để giành Huy chương Bạc tại hội thao cấp tỉnh.

Quách Tuấn Kiệt - một học sinh ngoan, hiền, lễ phép - đã xuất sắc giành được giải nhất nội dung bơi tự do nam tại Đại hội thể dục thể thao cấp huyện. 

Thầy Nguyễn Thanh Hòa - Phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo Hồng Dân - Trao giải môn bơi lội

Em Quách Tuấn Kiệt đứng đầu tiên phía bên phải.

Sau khi em đạt kết quả cao tại hội thi cấp huyện, tiếp tục được chọn đi thi cấp tỉnh. Với quyết tâm đạt kết quả cao ở hội thao cấp tỉnh, em đã tích cực tập luyện với sự hướng dẫn của cô Mai Thị Gấm - giáo viên dạy Thể dục của nhà trường. Ngoài những buổi tập luyện ở hồ bơi tại thị trấn Ngan Dừa, em cũng rất siêng năng tập luyện ở con sông trước nhà mình. Ngoài nỗ lực của em Kiệt, Ban Giám hiệu nhà trường cùng cô Gấm cũng đã đưa em đến tận hồ bơi ở thành phố Bạc Liêu - nơi sẽ diễn ra hội thi - để em có thể làm quen và tập luyện với hy vọng và quyết tâm đạt được thành tích cao trong Hội thao lần này.

Cây được chăm bón cũng đến ngày hái trái ngọt, với khả năng mà em đã có cũng với việc hăng hái tập luyện, sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, cô Gấm và sự ủng hộ, động viên, khích lệ của tập thể giáo viên, học sinh nhà trường em đã xuất sắc giành được huy chương Bạc với thành tích 44 giây!

Thầy Nguyễn Văn Ảo - Hiệu trưởng nhà trường - Trao huy chương Bạc cho em Quách Tuấn Kiệt

Tại buổi chào cờ tuần 26, Nhà trường đã tuyên dương em trước toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, những tràng pháo tay giòn giã là phần thưởng tinh thần rất lớn cho em Kiệt, qua đó, thầy tổng phụ trách Đội muốn nhắn nhũ đến toàn thể các bạn học sinh, phải luôn biết cô gắng vươn lên trong học tập để đạt được nhiều thành tích cao, xứng đáng con ngoan trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ.

Nhật Linh


Tác giả: Nhật Linh
Nguồn:TH Nguyễn Khuyến Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan