A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO THÍ SINH THAM DỰ HỘI THI VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017-2018

             Căn cứ kế hoạch số 48 KH-PGDĐT ngày 27/9/2017 của Sở GD- ĐT về kế hoạch Tổ chức Hội thi vở sạch, chữ đẹp năm học 2017-2018;

             Bộ phận chuyên môn, Phòng GD-ĐT huyện Hồng Dân thông báo đến các trường về học sinh tham dự thi thời gian và địa điểm, cụ thể như sau:

         1. Danh sách dự thi (theo danh sách đính kèm)

          Trong đó có 2 thí sinh của trường Tiểu học Nguyễn Khuyến là em Nguyễn Ngọc Trân học sinh lớp 4A1 và em Lê Ngọc Trân học sinh lớp 5A1

2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Khai mạc lúc 7 giờ 00 phút thứ bảy ngày 10 tháng 03 năm 2017.

- Địa điểm: Tại Trường TH Phùng Ngọc Liêm – TP Bạc Liêu

        3. Chuẩn bị

Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu hiệu trưởng các trường tiểu học có học sinh tham dự thi, tổ chức họp trao đổi với cha, mẹ học sinh với nội dung giao lưu, sân chơi trí tuệ. Đồng thời, hướng dẫn cho học sinh tích cực rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất trong hội thi.

Cần phân bổ thời gian rèn luyện hợp lý; số lượng chữ đúng theo yêu cầu cho từng khối lớp và đối với giáo viên. Các trường liên hệ với Bộ phận chuyên môn để nhận giấy cho học sinh rèn trên giấy theo quy định của Sở GD-ĐT.

Các trường có học sinh thi, hiệu trưởng tự lo phương tiện đi; phân công giáo viên đưa rước học sinh đảm bảo an toàn, thanh toán theo công tác phí hiện hành tại đơn vị.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan